Thanh Hóa, 01-05.03.23: Hai giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Ngôn ngữ-Văn hoá-Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn tham gia chương trình tập huấn nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh hướng nghiệp EnglishWorks! do Văn Phòng tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức.

Ảnh 1: Giảng viên Khoa Ngoại ngữ tham dự đêm hội giao lưu văn hóa

Khóa bồi dưỡng diễn ra tại Thanh Hóa, quy tụ hơn 40 giảng viên và điều phối viên chương trình tiếng Anh hướng nghiệp EnglishWorks! đến từ Campuchia, Lào và 10 tỉnh, thành phố khắp Việt Nam.

Ảnh 2: Đoàn tập huấn chụp ảnh lưu niệm tại trường Đại học Hồng Đức

Trong suốt các buổi tập huấn, nhiều hoạt động giảng dạy đa dạng, mang tính tương tác cao như phỏng vấn, đàm phán giải quyết vấn đề, thuyết trình, thảo luận nhóm được tổ chức xen kẽ. Đây là cơ hội quý báu giúp các giảng viên giảng dạy trực tiếp trong chương trình trao đổi và học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệp giảng dạy tiếng Anh hướng nghiệp.

Ảnh 3,4: Giảng viên Khoa Ngoại ngữ trình nói về chương trình EnglishWorks! tại Trà Vinh

EnglishWorks! là chương trình tiếng Anh hướng nghiệp được Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ tài trợ hoàn toàn miễn phí dành cho 25 học viên từ 17-25 tuổi có hoàn cảnh khó khăn và chưa có việc làm. Học viên được học về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, kỹ năng chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc làm, và các kỹ năng kỹ năng mềm khác. Từ đó, học viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Tại Trà Vinh, chương trình đã được triển khai từ tháng 01, 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Tin, ảnh: Cẩm Tú, Hiếu Thảo


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003192618


Your IP:44.221.70.232
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger