--Facebook/Zalo 0911202707[X]

ĐHTV- Chiều ngày 24.5.18, 80 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và giảng viên đang công tác tại trường Đại học Trà Vinh nhận chứng chỉ ngoại ngữ tại Hội trường Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, khu  I.

Các khóa học miễn phí này do Khoa Ngoại ngữ tổ chức trong mỗi học kỳ để giúp giảng viên và sinh viên có thêm cơ hội học ngôn ngữ và trao đổi văn hóa với các giảng viên Hàn Quốc và Đài Loan. Để được nhận chứng chỉ, học viên phải tham gia đầy đủ các buổi học trong 3 – 4 tháng và hoàn thành tốt bài kiểm tra cuối khóa.

Trong học kỳ này, có lớp tiếng Hoa cơ bản do Cô Wu Meng-Ying, Cô Lu Min-Jung (Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc) trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, Cô Jaeyeon Jeong, Cô Oh Suhyun và Thầy Choi Seoyong (Trường Đại học Inha, Hàn Quốc) giảng dạy lớp tiếng Hàn cơ bản.

Cô Jaeyeon Jeong trao giấy chứng nhận lớp tiếng Hàn

Đến dự buổi lễ trao giấy chứng nhận có Cô Huỳnh Đỗ Thư – Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh, Thầy Khâu Hoàng Anh – Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh, các giảng viên đứng lớp và giảng viên khoa Ngoại ngữ. Cô Huỳnh Đỗ Thư thay mặt Ban lãnh đạo Khoa cám ơn sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và chúc mừng các giảng viên và sinh viên đã hoàn thành khóa học.

Cô Lu Min-Jung trao giấy chứng nhận lớp tiếng Hoa

Bạn Dương Thị Trúc Ngọc - Sinh viên năm nhất, lớp DA17NNAE nói: “Mặc dù đây chỉ là lớp ngoại khóa tiếng Hàn ngắn hạn, nhưng ngoài việc học được tiếng Hàn ở trình độ cơ bản, em còn được Thầy Choi Seoyong giới thiệu thêm về văn hóa của Hàn Quốc như ẩm thực và phong tục tập quán.”

Cô Oh Suhyun trao giấy chứng nhận tiếng Hàn cho Giảng viên và sinh viên

Không dừng lại ở việc đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ sẽ tiếp tục duy trì các lớp ngoại ngữ tăng cường miễn phí như thế này để tăng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. 

Thầy Cô và các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ trao chứng chỉ

Tin, ảnh: Nhã Phương, Ngọc Huyền


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004200Your IP:10.1.1.226