TRÀ VINH - 10.10.2014, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tuyển chọn tiết mục cho chương trình văn nghệ truyền thống Get Together 2014 tại Sảnh Khoa Nông nghiệp Thủy sản.

Các tình nguyện viên tham gia chọn tiết mục văn nghệ.

Cô Huỳnh Đỗ Thư, Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh nói: ‘Chương trình Get Together là sân chơi bổ ích để các bạn phát huy khả năng tiếng Anh của mình.

Đây cũng là buổi họp mặt giữa sinh viên các khóa. Năm nay, sinh viên các khóa hăng hái đăng ký tiết mục khiến chương trình thêm phần đa dạng.’

Sinh viên lớp CA13AV múa đương đại trên nhạc nền bài “Just give me a reason”

Bạn Võ Thị Thùy Dương, lớp DA11AVBPD nói: ‘Em và các bạn trong lớp vô cùng phấn khởi khi được đăng cai tổ chức chương trình Get Together 2014.

Em tin rằng chương trình năm nay sẽ rất thành công vì có sự phối hợp chặt chẽ giữa sinh viên các khóa và sự hổ trợ của quý thầy cô trong Khoa Ngoại Ngữ.’

Bạn Trịnh Hoàng Sơn, lớp DA14NNA nói: ‘Đây là lần đầu tiên em được biết đến chương trình Get Together của Khoa Ngoại ngữ. Nhìn các anh, chị đứng trên sân khấu biểu diễn, em mong năm sau mình cũng sẽ được góp mặt trong chương trình.’

Năm nay, Khoa tiếp nhận hơn 40 tiết mục đăng ký tham gia biểu diễn bao gồm các thể loại như nhảy hiện đại, múa đương đại, đơn ca, song ca, tốp ca, thời trang, hài kịch. Các tiết mục được trình bày bằng tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật và tiếng Pháp.

Các tiết muc đăng ký tham gia sẽ lần lượt biểu diễn để Ban văn nghệ của Khoa lựa chọn ra 14 tiết mục xuất sắc nhất tham gia buổi diễn chính thức vào ngày 17.12.2014. Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố vào ngày 16.10.2014.

Tin: Mộng Ngọc, Nhã Phương.

Your IP:18.222.69.152