ĐHTV – Chiều ngày 18.11.2019, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo Khoa và các phòng ban tại Hội trường Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Khu I.

Tham dự buổi đối thoại, có lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ và đại diện các phòng Đào tạo, Khảo thí, Kế hoạch – Tài vụ, Công tác Học sinh – Sinh viên, Đoàn trường cùng hơn 120 sinh viên các khóa.

Phát biểu tại buổi đối thoại, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, trưởng Khoa nói: “Khoa Ngoại ngữ luôn tạo cơ hội để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Thông qua cuộc họp mặt hôm nay, Cô mong sẽ lắng nghe được nhiều ý kiến từ các bạn để giúp các bạn phát triển kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết.”

Trong suốt buổi đối thoại, sinh viên nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về học thuật và chương trình đào tạo. Ngoài ra, sinh viên mong muốn có thêm điều kiện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có nhiều thắc mắc liên quan đến cơ sở vật chất, cách đánh giá điểm rèn luyện và quy định về khám sức khỏe định kỳ.

Sinh viên Phan Trường Thịnh, lớp DA16NNAA nói: “Buổi tọa đàm mang đến nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên chúng em, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Các bạn có cơ hội biết thêm thông tin liên quan đến các qui định của nhà trường, chương trình đào tạo và phương pháp học ngôn ngữ.”

Sinh viên Lạc Tuyết Quyên, lớp DA19NNAC nói: “Thông qua buổi tọa đàm, em nắm rõ hơn cách thức đăng ký môn học và cách giải quyết khi đăng ký không thành công. Ngoài ra, em cũng hiểu rõ hơn về tiêu chí xét học bổng và điểm rèn luyện để bản thân có cơ sở học tập và phấn đấu trong thời gian tới.”

Đây là hoạt động thường niên của Khoa Ngoại ngữ được tổ chức nhằm tăng thêm sự gắn kết giữa Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, các phòng ban và sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cũng trong dịp này đã trình bày tâm tư nguyện vọng, những khó khăn trong học tập để Khoa và lãnh đạo các Phòng, Ban kịp thời tìm giải pháp.

Tin: Mộng Ngọc + Nhã Phương
Ảnh: Ngọc Huyền


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001894252Your IP:10.1.1.226