--Facebook/Zalo 0911202707[X]

ĐHTV – Chiều ngày 27/12/2019, Tổ công đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị tổ công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2022 tại phòng B11.203, khu I.

Tổ công đoàn khoa Ngoại ngữ (TCĐ số 22) được tách từ Công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế, Luật & Ngoại ngữ vào tháng 5 năm 2012. Cùng với quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, Tổ Công đoàn đã sát cánh cùng Ban Lãnh đạo Khoa vượt qua những khó khăn, động viên tinh thần của người lao động để hoàn thành tốt mọi chức năng, nhiệm vụ được giao. Đội ngũ công đoàn viên của Khoa Ngoại ngữ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức phân đấu học tập, nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn.

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2019, đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo Nhung – Tổ Phó Tổ Công đoàn cho biết: Công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giảng viên, tham gia quản lý xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định được thực hiện tốt. Đảm bảo công tác tuyên truyền, vận động đội ngũ cán bộ, giảng viên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Cán bộ, giảng viên của Khoa tích cực hưởng ứng, thực hiện các cuộc vận động, gây quỹ cũng như các phong trào thi đua do đoàn cấp trên và nhà trường phát động. Tổ công đoàn đạt danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh trong 2 năm 2018, 2019.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ban chấp hành tổ công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các cá nhân được đề cử đều nhận được 100% số phiếu tín nhiệm từ công đoàn viên trong tổ. Phát biểu thay mặt BCH Công đoàn khoa nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung cảm ơn sự tín nhiệm của Hội nghị và những tình cảm cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn cơ sở dành cho Tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ.  Đồng thời các công đoàn viên của Khoa nhất trí sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị, từng bước nâng cao chất lượng công tác Công đoàn.

Tin, ảnh: Thảo Nhung + Ngọc Huyền + Phước Tâm


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004109Your IP:10.1.1.226