--Facebook/Zalo 0911202707[X]

Đại học Trà Vinh: Ngày 26.6.2020 – Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi công bố kết quả và trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi ảnh nghệ thuật, diễn ra từ ngày 10.5.2020 – 10.6.2020.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật dành cho sinh viên nằm trong chuỗi các hoạt động của Khoa Ngoại ngữ để chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập trường Đại học Trà Vinh (19.6.2006 – 19.6.2020). Ngoài ra, cuộc thi còn mang ý nghĩa thiết thực tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện năng khiếu, phát huy tư duy sáng tạo thông qua việc tạo ra những bức ảnh đẹp, ý nghĩa và để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nơi giảng đường đại học.

Hiệu ứng cuộc thi lan tỏa rộng rãi đến sinh viên ở hầu hết các lớp. Đông đảo sinh viên gởi bài tham gia dự thi với những chủ đề đa dạng, nhiều màu sắc, phản ánh đúng tinh thần trẻ trung, ý tưởng mới lạ và năng động của sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Một số chủ đề được các bạn lựa chọn để tham gia cuộc thi như các hoạt động học tập trên lớp, ngoại khóa; các buổi sinh hoạt, giao lưu, câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng; các hoạt động phong trào, đoàn thể, công tác xã hội và hướng tới cộng đồng.

Sau 04 tuần đăng tải hình ảnh dự thi trên trang Facebook, 20 bài tham gia cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ tích cực của cộng đồng mạng xã hội. Bài dự thi có nhiều tương tác nhất nhận được 497 lượt yêu thích, 607 bình luận và 360 lượt chia sẻ. Những bài dự thi đã được ban tổ chức chấm điểm kết hợp với số điểm sinh viên đạt được nhờ sự ủng hộ, bình chọn trên mạng xã hội.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, công bằng, khách quan, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra các giải đặc biệt, nhất, nhì, ba như sau:
01 giải đặc biệt: Dương Thị Mỹ Quyên - Chủ đề: Khoa Ngoại ngữ - nơi bộc lộ nhiệt huyết tuổi trẻ)
01 giải nhất: Nguyễn Thị Bé Thi - Chủ đề: Màu áo tôi yêu
01 giải nhì: Ngô Băng Tâm - Chủ đề: Dấu ấn tuổi trẻ
01 giải ba: Nguyễn Thị Thủy Tiên, Thạch Chanh Phol - Chủ đề: Nhật ký màu áo xanh


Những bài đoạt giải là những bài dự thi thể hiện được sự thẩm mỹ trong nghệ thuật chụp ảnh và truyền tải ý nghĩa trong từng bức ảnh. Trong đó, bài thi đoạt giải đặc biệt đã xuất sắc đáp ứng tất cả các tiêu chí đưa ra, mang đến cho cuộc thi những bức ảnh hài hòa, sống động, vui tươi nhưng cũng không quên gửi gấm thông điệp tích cực đến các bạn sinh viên: học tập hết sức – vui chơi hết mình.

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi cũng trao 05 giải khuyến khích cho các cá nhân/nhóm tham gia đã đạt thành tích tốt và để lại dấu ấn trong cuộc thi.

Sinh viên Dương Thị Mỹ Quyên nhận giải đặc biệt của cuộc thi

Sinh viên đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Tin, ảnh: Mộng Ngọc


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004226Your IP:10.1.1.226