Ngày 23.8.2014, 40 sinh viên hệ đại học (khóa 2010 – 2014) và cao đẳng (khóa 2011 – 2014) của Khoa Ngoại ngữ đã nhận bằng tốt nghiệp trong Lễ Tốt nghiệp toàn trường tại Khu 1 Đại học Trà Vinh.

Lớp CA11 và Khoa Trường thứ tự từ phải

Tân cử nhân Trần Thị Diễm Trang, lớp trưởng lớp DA10AV, là một trong số các sinh viên được Ban Giám hiệu trao giấy khen thành tích học tập loại giỏi.

Bạn Trần Thị Bé Phương cùng lớp với Diễm Trang cho biết rất vui vì từ hôm nay có thể bắt đầu theo đuổi công việc ưa thích của mình.

Khoa Ngoại ngữ đã thiết lập một khu chụp hình lưu niệm riêng cho sinh viên và phụ huynh giữa những hàng dương xanh ngát xinh đẹp gần Hội trường Quốc phòng, nơi diễn ra buổi lễ. Giảng viên Huỳnh Ngọc Tài, Thảo Nhung và Hiếu Thảo đã túc trực tại khu chụp hình để chúc mừng và tiếp đón các tân cử nhân cùng phụ huynh và bạn bè đến chung vui ngày lễ trọng đại này.

Cô Trần Thị Ngọc, phụ huynh của Nguyễn Ngọc Thiên Nhi, rạng rỡ cùng con gái với tấm bằng cử nhân, nói: ‘Ba của Thiên Nhi là giáo viên nên cả gia đình đều mong cháu có thể theo nghiệp giảng dạy, rất may là cháu lại được học đúng ngành ngôn ngữ Anh mà cháu yêu thích và có năng khiếu.’

Trưởng Khoa Nguyễn Thị Phương Nam chúc mừng phụ huynh

Khoa Ngoại ngữ xin chung vui cùng các bạn tân cử nhân, gia đình và bè bạn. Chúc các bạn thuận buồm xuôi gió trong những năm tháng sắp tới.

Hiệu Trưởng Phạm Tiết Khánh và tân cử nhân Anh văn

Tin: Nguyễn Ngọc Thảo Nhung