Mười hai lớp thuộc Khoa Ngoại Ngữ đã đánh giá chương trình học quá khứ, phê bình cách dạy hiện tại, và bày tỏ kỳ vọng vào tương lai sau khi tốt nghiệp.

KHOA NGOẠI NGỮ – 12.6.2014. Trong bốn buổi và kéo dài trong hai ngày 11 và 12 tháng 6, đại diện sinh viên của 12 lớp thuộc Khoa Ngoại Ngữ đã đối thoại trực tiếp về chương trình, phương pháp dạy, và cảm nhận của sinh viên đối với môi trường học tập với Trưởng và Phó Khoa Ngoại Ngữ, cán bộ Văn Phòng Khoa và giảng viên chủ nhiệm.

‘Các bạn đang ngồi chung bàn với các thầy cô, nghĩa là chúng ta bình đẳng trong đối thoại,’ lãnh đạo Khoa phát biểu mở đầu. ‘Các bạn cứ thẳng thắn nhận xét của mình về chương trình, về từng môn học, cách dạy, nói lên mọi kỳ vọng và đề xuất của mình trong môi trường học thuật.’

Các sinh viên đã trực tiếp đánh giá nội dung chương trình và phương pháp truyền đạt.

(Tiếp tục đọc)

Your IP:3.141.31.209