TRÀ VINH – Chiều 30.1.2015 Khoa Ngoại Ngữ tổ chức trao giấy khen và học bổng cho sinh viên xuất sắc tại phòng họp Khoa, Khu 1 Đại học Trà Vinh.

Trong học kỳ II năm học 2013-2014 có 25 sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng của Khoa Ngoại ngữ đươc nhận học bổng do trường Đại học Trà Vinh trao tặng. Tổng số tiền thưởng lên đến 43 triệu đồng.

Phó trưởng Khoa, TS. Hồ Đắc Túc, nói: “Chúc mừng các bạn sinh viên, phụ huynh và các thầy cô, vì bên cạnh nỗ lực cá nhân để đạt thành tích xuất sắc trong học tập, các bạn còn được sự hỗ trợ của quý phụ huynh và thầy cô.”

TS. Hồ Đắc Túc (phải) trao giấy khen cho Bạn Huỳnh Thúy An (sinh viên Lớp CA12AV)

Sinh viên Nguyễn Hữu Thừa, sinh viên năm thứ 2 (lớp DA13NNAA), nói: “Mặc dù đây là lần thứ 2 em nhận học bổng nhưng em rất vui và càng phải phấn đấu ở những học kỳ sau hơn nữa để đạt kết quả cao hơn.”

Học bổng là một trong những tiêu chí để sinh viên Khoa Ngoại Ngữ phấn đấu không chỉ về học tập mà còn rèn luyện bản thân hợp với chuẩn mực, đạo đức của Nhà trường và xã hội. Ngoài ra những sinh viên nhận học bổng còn là thành viên năng động trong các hoạt động và phong trào do Nhà trường và Khoa tổ chức.

Tin: Hiếu Thảo

Ảnh: Ngô Thị Phiên