ĐHTV – Sáng ngày 19.6.15, bốn giảng viên Khoa Ngoại ngữ tham gia thi đấu thể thao công đoàn cấp trường ở nội dung chạy việt dã tại sân trường khu I.

Các vận động viên TVU ở vạch xuất phát

Khoa đăng ký dự thi ở hai hạng mục, T.S Hồ Đắc Túc, Phó Khoa ở nội dung chạy nam với cự li 4000 m. Đội hình nữ gồm Trưởng Khoa, T.S Nguyễn Thị Phương Nam cùng ba giảng viên khác với cự li 2000 m.

Đội hình xuất phát Khoa Ngoại ngữ

Với tinh thần thể thao cao, Cô Nguyễn Thị Phương Nam xuất sắc hoàn thành bốn vòng thi và giành giải trong tổng số bảy giải mà ban tổ chức đề ra, Cô nói: “Cô rất vui, khi gần về đích Cô đã nỗ lực hết mình và quan trọng hơn hết là tình cảm ấm áp mà Cô cảm nhận được.”

Những vận động viên còn lại mặc dù chưa nằm trong hạng mục được trao giải những vẫn cố gắng hoàn thành phần thi.

Chạy việt dã là một trong những môn thể thao truyền thống mà công đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức hằng năm nhằm tạo thêm sức mạnh và tình đoàn kết giữa các chi đoàn thông qua thể thao.

Tin và ảnh: Hồ Đắc Túc, Hiếu Thảo

Your IP:3.12.166.61