--Facebook/Zalo 0911202707[X]

KNN-19.11.18. Chiều ngày 19 tháng 11, lãnh đạo và giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức đối thoại với sinh viên ngành Đại học và Cao đẳng tiếng Anh các khóa tại hội trường Khoa Nông nghiệp Thủy sản, khu I.

Mục đích của buổi tọa đàm nhằm tạo cơ hội để sinh viên bày tỏ những khó khăn trong quá trình học tập tại trường Đại học Trà Vinh. Bên cạnh những thắc mắc liên quan về cách đánh giá của những môn học, hầu hết sinh viên còn đề xuất một số giải pháp nâng cao cơ sở vật chất tại trường để nâng cao kết quả học tập.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, trưởng Khoa nói: “Khoa luôn tạo cơ hội để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Thông qua cuộc họp mặt hôm nay, Cô mong sẽ lắng nghe được nhiều ý kiến từ các bạn để giúp các bạn phát triển kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh tốt nhất.”

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam giải đáp thắc mắc của sinh viên

Trong suốt buổi tọa đàm, nhiều câu hỏi được đưa ra xung quanh các vấn đề học thuật, nguồn tài liệu sử dụng trong học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, các bạn cũng bày tỏ nguyện vọng được tham gia nhiều hơn các hoạt động liên kết với các tổ chức nước ngoài.

Sinh viên Nguyễn Minh Chiến, lớp DA16NNAC nói: “Đây là cơ hội kết nối lãnh đạo và giảng viên với các sinh viên theo học tại Khoa. Qua đây cho thấy giảng viên rất quan tâm đến điều kiện học tập của sinh viên.”

Đây là một trong những hoạt động thường niên giúp Khoa Ngoại ngữ nhằm nắm bắt kịp thời những khó khăn phát sinh, từ đó ban lãnh đạo Khoa sẽ có giải pháp khắc phục hiệu quả.

 Tin: Mộng Ngọc, Hiếu Thảo


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001940290Your IP:10.1.1.226