Đại học Trà Vinh - Thực hiện theo hướng dẫn từ Ban Thường vụ Đoàn Trường, chiều ngày 25.3.2019, Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần III nhiệm kỳ 2019 - 2022 tại giảng đường A21.101. Đại hội nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Chi bộ 40, Ban thường vụ Đoàn trường, Hội sinh viên Trường và đại diện Tổ công đoàn số 22.

Đoàn chủ tịch của Đại hội báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2019

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vấn – Bí thư Đoàn Khoa - thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2019 cũng như đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã hoạt động tích cực sôi nổi, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Bên cạnh đó, được sự quan tâm chỉ đạo của Chị bộ 40, lãnh đạo Khoa, Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, sự ủng hộ của các bộ môn, phòng ban, sự đoàn kết nhất trí của tập thể BCH Đoàn Khoa, sự nổ lực vươn lên của toàn thể Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Khoa, Đoàn Khoa đã phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đoàn Khoa Ngoại ngữ lần II, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng. Tiếp tục phát huy tinh thần đó, những chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 đều bám sát tình hình thực tế của Đoàn Khoa và Nghị quyết Đại hội của các Chi đoàn.

Đại biểu tham dự cùng nhau xem video clip về tổng kết công tác Đoàn và phong trào Sinh viên – Học sinh Đoàn Khoa, lần II, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại biểu đã tín nhiệm và bầu ra 9 đồng chí vào BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới; trong đó, đồng chí Hồ Văn Minh – Văn phòng Khoa Ngoại ngữ - giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khoa, đồng chí Nguyễn Hiếu Thảo – giảng viên Bộ môn Tiếng Anh - giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khoa và đồng chí Nguyễn Thị Tiểu Mi (Chi đoàn DA17NNAA) giữ chức vụ Ủy viên thường vụ Đoàn Khoa Ngoại ngữ.

Ban Chấp hành Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Thơ – Phó Bí thư Đoàn Trường kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết và những thành tích đáng kể của tập thể Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ qua; đồng thời mong muốn Đoàn Khoa sẽ xây dựng các kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt những chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới này. Bên cạnh đó, đồng chí Thơ cũng đã thay mặt Đoàn Trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Chi bộ 40, lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, quý thầy cô Bộ môn đã luôn ủng hộ cho Đoàn Trường, hi vọng trong thời gian tới Đoàn Trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả. Cuối lời phát biểu, đồng chí Thơ đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đại biểu dự đại hội và cũng không quên chúc cho đại hội thành công tốt đẹp.

Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHTV Nguyễn Văn Thơ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nam – Bí thư Chi bộ 40 kiêm Trưởng Khoa Ngoại ngữ cũng đã có đôi lời nhắn nhủ đến tất cả ĐVTN Khoa, những người đã đạt được hai yếu tố vừa học giỏi vừa có thái độ sống tốt, đem giá trị đẹp để lan tỏa ra cộng đồng. Đồng chí Nam cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả, mong các em sẽ tiếp tục phát huy và ra sức phấn đấu cho lí tưởng sống của bản thân. Ngoài ra, đồng chí Nam cũng đã gửi lời cám ơn đến các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ cũ, những gương mặt ĐVTN ưu tú đã tự tin hoàn thành thật tốt nhiệm kỳ của mình.
Kết thúc đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vấn đã thay mặt BCH Đoàn Khoa đọc Nghị quyết Đại hội và diễn văn bế mạc Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nam tặng quà cho các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ cũ không tái ứng cử

Đồng chí Nguyễn Văn Thơ trao bằng khen cho các cá nhân trong BCH có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Thơ trao bằng khen cho hai Chi đoàn DA17NNAA và DA17NNAB có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Vấn trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn ở các Chi đoàn trực thuộc Khoa

Đại biểu dự Đại hội cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Ngọc Huyền

 


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001888231Your IP:10.1.1.226