Để tiếp nối ngọn lửa truyền thống hơn 15 năm qua, chương trình Get Together lần này vẫn được các bạn sinh viên, các giảng viên Khoa Ngoại ngữ cùng chuẩn bị với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc như ca, múa, nhảy hiện đại, nhạc kịch, thời trang,.. thể hiện các đặc trưng văn hoá các nước với các ngôn ngữ Anh, Pháp, Trung. Đặc biệt, chương trình lần này còn có sự góp mặt của các tiết mục tiếng Hàn, một làn gió mới trong hơn hai năm qua.

Dù cho thời gian diễn ra chương trình lần này sẽ không như kế hoạch trước đó, khi mà không khí rộn ràng trước thềm giáng sinh 2021 và đón chào năm mới 2022 đang tràn ngập, chương trình vẫn đang dần hoàn thiện từ khâu xây dựng kịch bản, sắp xếp chương trình, tìm ý tưởng với hơn 14 tiết mục độc đáo, hoành tráng.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi nhằm thể hiện khả năng ngoại ngữ, và phát huy tài năng âm nhạc, thời trang và diễn kịch của các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa, mong rằng với kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp cùng các ý tưởng mới lạ, độc đáo qua từng năm, Get Together lần này sẽ tạo cho quý khán giả nhiều khung bậc cảm xúc và để lại dấu ấn khó phai như những lần Get trước đã từng.

HÃY CÙNG CHỜ ĐỢI MÀN TÁI XUẤT CỦA CHÚNG EM TẠI CHƯƠNG TRÌNH GET TOGETHER VÀO THÁNG 3.2022 NHÉ!

Chủ đề của đêm diễn: “Twenties Twenties, The Yellow of Springtime”

- Thời gian: 18 giờ 30, ngày 24/3/2022 (Tối thứ năm)

- Địa điểm: Sảnh Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Khu I Trường Đại học Trà Vinh (Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).

Your IP:52.15.63.145