(TVU) Tối ngày 24/03/2022, Khoa Ngoại ngữ tổ chức đêm văn nghệ truyền thống Get Together lần thứ 18 với chủ đề “Twenties, Twenties, The Yellow of Springtime”, đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn Khoa Ngoại ngữ, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên kênh Youtube của Trường Đại học Trà Vinh. Tham dự trực tiếp tại chương trình có Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, các thầy cô và sinh viên thuộc Khoa cùng với sự quan tâm, theo dõi qua sóng trực tuyến của của thầy cô, sinh viên, cựu sinh viên, tình nguyện viên…. Đêm văn nghệ Get Together với chủ đề “Twenties, Twenties, The Yellow of Springtime” thể hiện những khát khao, hoài bão của tuổi trẻ ở độ tuổi đôi mươi, cùng với sự nhiệt huyết, đam mê để ghi lại những kỷ niệm đẹp của một thời thanh xuân.

Mở đầu chương trình, PGS. TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Get Together là đêm văn nghệ truyền thống của Khoa Ngoại ngữ nói riêng và Đại học Trà Vinh nói chung, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa tạo sự gắn kết, giao lưu và học hỏi giữa học sinh, sinh viên và giảng viên của Trường. Bên cạnh đó đây còn là cơ hội để sinh viên TVU, đặc biệt là sinh viên Khoa Ngoại ngữ trình diễn tài năng sau thời gian học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Trà Vinh thông qua các tiết mục ca hát, nhảy hiện đại, kịch, thời trang… nhằm lan toả những thông điệp tích cực đến với cộng đồng”.

Với sự chuẩn bị, dàn dựng hết sức chu đáo của thầy cô và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, cùng với việc tận dụng lợi thế đa văn hóa của khối ngành ngoại ngữ, chương trình đã mang đến những tiết mục ca, múa, nhảy hiện đại, kịch, thời trang… bằng các ngôn ngữ Anh, Pháp, Hoa…. Đây là những màn trình diễn hết sức lôi cuốn, thể hiện sự năng động, hội nhập cũng như tài năng của sinh viên TVU, đồng thời đây cũng là dịp để thầy và trò giới thiệu những nét văn hoá đặc trưng đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới, mang những nét văn hoá độc đáo mà các em đã được tiếp cận đến gần hơn với sinh viên toàn Trường.

Sinh viên Lê Thị Cẩm Tú, lớp Đại học Ngôn ngữ Anh A khóa 2020 chia sẻ: “Đây là chương trình hết sức ý nghĩa đối với sinh viên Khoa Ngoại ngữ như chúng em, thông qua chương trình em được học hỏi, giao lưu với các anh chị khoá trước cũng như các tân sinh viên, qua đó tạo một môi trường gần gũi, cởi mở và thân thiện giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau thời gian học tập. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội tốt để sinh viên thể hiện được năng khiếu, tài năng và sự sáng tạo của bản thân thông qua các tiết mục ca hát, nhảy hiện đại, kịch, thời trang… mà qua đó sinh viên được trực tiếp trở thành thành ca sĩ, nhà thiết kế, đạo diễn, MC…”

Chương trình diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, các tiết mục đã mang đến cho người xem những thông điệp ý nghĩa. Đêm văn nghệ đã khép lại với màn trình diễn trang phục truyền thống của quốc gia trên thế giới càng khiến bầu không khí trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết và đây cũng là một thông điệp đầy hứa hẹn cho những màn trình diễn tuyệt vời hơn vào mùa sau.

Chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên các phương tiện truyền thông của Trường Đại học Trà Vinh. Bạn đọc có thể xem lại chương trình ở đường link bên dưới: (https://www.youtube.com/watch?v=w1jAP8wL5Lc)

Mỹ An – Thái Bảo (Nguồn TVU)

Your IP:3.16.81.94