KNN – Chiều ngày 09/9/2022, Khoa Ngoại ngữ tiếp tục tổ chức hoạt động tiền học thuật thứ hai của học phần Văn hóa Trung Quốc cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Giảng viên Bộ môn Tiếng Hoa, Thạc sĩ Tô Xiếu Ại dưới sự chỉ đạo của Khoa trực tiếp tham gia hướng dẫn các bạn sinh viên trong chuỗi hoạt động tiền học thuật ‎thú vị và bổ ích của học phần này.

Hoạt động 1: Xem phim kết hợp cập nhật kiến thức mới tại phòng D61.202, Khu I Trường Đại học Trà Vinh

Hoạt động 2: Đọc sách liên quan đến Văn hóa Trung Quốc tại Trung tâm Học liệu Trường Đại học Trà Vinh

Đây là chuỗi các hoạt động học thuật ‎bổ ích của học phần Văn hóa Trung Quốc được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có thêm kiến thức nền tảng về một trong những nền văn hóa lâu đời của thế giới.

Giảng viên hướng dẫn chuỗi hoạt động này là Thạc sĩ Tô Xiếu Ại. Cô từng vinh dự nhận được Học bổng tiếng Hoa (1 năm) của Bộ Giáo dục Đài Loan, và Học bổng Chính phủ Trung Quốc chương trình đào tạo Thạc sĩ. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Sư phạm Hoa Đông, Thượng Hải, Trung Quốc. Trong thời gian học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, cô còn vinh dự nhận được hai giải thưởng cao quý: Giải Nhất cuộc thi Nghe - Viết chữ Hán dành cho du học sinh các nước Đông Nam Á do Học viện Sư phạm Tuân Nghĩa, Trung Quốc tổ chức, và giải Ba cuộc thi thơ văn với chủ đề “Tôi và câu chuyện Trung Quốc của tôi” do Đại học Sư phạm Hoa Đông, Thượng Hải tổ chức. Hiện cô Tô Xiếu Ại là giảng viên chuyên giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc tại Bộ môn Tiếng Hoa, Khoa Ngoại ngữ, Đại học Trà Vinh.

Tin, ảnh: Phương Duy - Thúy Phương 


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2022

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002515208Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger