Ngày 19/11/2022 vào lúc 18:30 tại phòng B11.204, khu I, trường Đại học Trà Vinh, Câu lạc bộ Tiếng Hoa TVU tổ chức buổi sinh hoạt tháng 11 với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”. Trong buổi sinh hoạt có sự tham gia của các giảng viên Bộ môn Tiếng Hoa và các bạn sinh viên trong câu lạc bộ.

Mở đầu buổi sinh hoạt là sự dẫn dắt với giọng đọc siêu dễ thương đến từ hai bạn sinh viên sử dụng song ngữ Hoa – Việt. Tiếp theo là trò chơi khởi động cho buổi sinh hoạt và một trò chơi có sử dụng kỹ năng ghi nhớ tiếng Trung để trả lời những câu hỏi ngẫu nhiên. Cuối cùng là cuộc thi làm thiệp chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Trong không khí vui nhộn của buổi sinh hoạt, mở đầu là trò chơi hoạt náo我的冰箱有什么?(Tủ lạnh của tôi có gì?) giúp các bạn thư giãn sau một ngày dài học tập và cũng rèn luyện kỹ năng ghi nhớ từ vựng của các bạn.

Tiếp theo các bạn được xem những đoạn phim ngắn và trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên, giúp các bạn luyện được kỹ năng ghi nhớ và tập trung của mình, các bạn rất hào hứng trong phần trò chơi này vì nó không chỉ là một trò chơi đơn thuần mà còn giúp cho việc học của các bạn tiến bộ hơn.

Cuối cùng, là phần thi làm thiệp gửi đến thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hoạt động này giúp các bạn thêm gần nhau hơn và có thể thỏa sức sáng tạo ra những chiếc thiệp thật xinh xắn và mang ý nghĩa riêng của mình. Có thể thấy các bạn rất hào hứng trong phần thi nhỏ này.

Các bạn sẽ thuyết trình và nếu ý nghĩa của tấm thiệp mà các bạn thực hiện, sau đó ban giám khảo sẽ chấm điểm và trao quà cho đội thắng.

Kết thúc chương trình mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Tin: Thuý Phượng


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003123437Your IP:3.238.235.248
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger