KNN – Ngày 13/10/2022, CLB Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên chào đón năm học mới 2022-2023 tại phòng B11.204, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Chủ đề hoạt động tháng 10 của CLB Tiếng Anh là sự khác biệt giữa tiếng Anh, văn hóa Anh và Mỹ. Lần trở lại này, CLB vinh dự chào đón Quý Thầy Cô đại diện Ban Lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ, Bộ môn Tiếng Anh và hơn 110 sinh viên chuyên ngữ, đặc biệt là các bạn tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa. Ngoài ra, buổi sinh hoạt rất vinh dự chào đón sự tham gia từ Tình nguyện viên của tổ chức giáo dục Fulbright, Cô Lau Jade Isabella. Cô Jade hiện đang tham gia giảng dạy các học phần Nghe nói của sinh viên chuyên ngữ tại Khoa.


Đến với buổi sinh hoạt, các bạn có cơ hội trò chuyện, chia sẻ những háo hức cho năm học mới 2022-2023. Ngoài ra, các bạn được tham gia vào 3 hoạt động thú vị của buổi sinh hoạt đầu tiên bao gồm “Phân biệt giọng Anh và Mỹ qua trò chơi nhận diện phát âm”, “Vẽ tranh đoán tên những địa điểm nổi tiếng ở Anh và Mỹ”, và cuối cùng là trò chơi “Đoán tên các món ăn và điểm nổi bật ở Anh và Mỹ” do các thành viên trong Ban tổ chức CLB thiết kế dưới sự dẫn dắt và góp ý từ quý Thầy, Cô Bộ môn Tiếng Anh.

Cuối buổi sinh hoạt các bạn có cơ hội giao lưu với Cô Jade để hiểu hơn về văn hóa Mỹ và chia sẻ những điều thú vị trong quá trình học tiếng Anh của mình. Các bạn cũng không quên chụp ảnh lưu niệm cùng Cô để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa. 

Tham gia các hoạt động được lồng ghép trong suốt buổi sinh hoạt không chỉ giúp các bạn rèn luyện khả năng nói tiếng Anh, mà còn giúp các bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, trình bày trước đám đông. Đây đều là những kỹ năng vô cùng cần thiết cho các bạn trong các môn học sắp tới trên giảng đường đại học và cả trong cuộc sống.

Thông qua những hoạt động trong buổi sinh hoạt đầu tiên chào đón năm học mới, có thể thấy Câu lạc bộ Tiếng Anh TVU không chỉ là sân chơi để các bạn sinh viên giải tỏa áp lực sau những giờ học tập căng thẳng, mà còn là nơi để các bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết và phát triển năng lực ngoại ngữ của bản thân.

Chúc các bạn tân sinh viên chuyên ngữ của Khoa có một năm học đầu tiên nhiều niềm vui và nhiều trải nghiệm thú vị!


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003192540


Your IP:44.221.70.232
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger